Home / bệnh xã hội / Vì sao nên xét nghiệm bệnh giang mai tại Ninh Thuận? Có chính xác?

Vì sao nên xét nghiệm bệnh giang mai tại Ninh Thuận? Có chính xác?

Vì sao nên xét nghiệm bệnh giang mai tại Ninh Thuận? Nếu bạn đang nghi ngờ mình có dấu hiệu của bệnh giang mai nhưng lại không chắc chắn thì xét nghiệm là phương pháp chẩn đoán bệnh chính xác nhất có thể tin tưởng. Tuy nhiên, việc làm này cũng cần thực hiện ở những cơ sở uy tín, chất lượng để đảm bảo kết quả cao.

Vậy địa chỉ xét nghiệm giang mai chính xác tại Ninh Thuận là ở đâu để người bệnh có thể tin cậy. Mời quý đọc giả tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Cách xét nghiệm chính xác bệnh giang mai ở Ninh Thuận

Giang mai là căn bệnh xã hội chỉ xếp sau AIDS, do đó có thể thấy mức độ nguy hiểm của nó như thế nào. Nhưng điều đáng nói là xoắn khuẩn sau khi tấn công vào cơ thể người thì trong thời gian ủ bệnh, người bệnh sẽ không dễ phát hiện được những dấu hiệu gì. Đây chính là lý do khiến bệnh dễ lây lan cho người khác.

Do đó, khi có biểu hiện hoặc nghi ngờ mắc bệnh giang mai, người bệnh nên đến các cơ sở y tế làm xét nghiệm chẩn đoán bệnh, để điều trị kịp thời và ngăn chặn các biến chứng có thể xảy ra.

Để biết đâu là địa chỉ xét nghiệm giang mai chính xác tại Ninh Thuận? người bệnh có thể tham khảo trên truyền thông, báo chí và tin tưởng tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Ninh Thuận, hiện tại phòng khám đáng áp dụng các phương pháp đó là:

Soi trên kính hiển vi: Được áp dụng cho những trường hợp mới mắc bệnh bằng cách lấy mẫu tại vùng da bị viêm loét soi trên kính hiển vi để phát hiện xoắn khuẩn.

Xét nghiệm máu: Đây là cách xét nghiệm với mức độ chính xác khá cao, dùng cho bệnh nhân mắc giang mai giai đoạn 2, 3.

Xét nghiệm dịch não tủy: Với những người mắc bệnh giai đoạn cuối, khi các xoắn khuẩn tấn công vào hệ thần kinh trung ương thì sử dụng cách này là tối ưu nhất.

Xét nghiệm nước ối: Sẽ áp dụng cho bệnh nhân là phụ nữ mang thai.

Để chắc chắn, người bệnh nên đến với Đa Khoa Ninh Thuận, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành kiểm tra và lựa chọn phương pháp xét nghiệm phù hợp để tìm ra kết quả, sau đó tìm hướng xử lý hợp lý.

Vì sao nên xét nghiệm bệnh giang mai tại Ninh Thuận

Hiện nay, trên địa bàn Ninh Thuận có nhiều cơ sở y tế chuyên khoa bệnh xã hội, trong đó có xét nghiệm bệnh giang mai thế nhưng đâu là địa chỉ xét nghiệm giang mai chính xác tại Ninh Thuận? và vì sao chúng tôi lại khuyên người bệnh nên tìm đến Phòng Khám Ninh Thuận?

Sở dĩ nói như vậy là vì Ninh Thuận đang chiếm hữu nhiều thế mạnh vượt trội mà các phòng khám khác chưa có được, cụ thể:

Phòng khám có đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững và nhiều kinh nghiệm trong việc xét nghiệm bệnh giang mai, mang lại kết quả cao. Vì thế, người bệnh có thể yên tâm về điều này.

Được trang bị hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay nhằm hỗ trợ cho việc khám chữa nhanh chóng, chính xác.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, từ cung cách phục vụ của nhân viên y tế đến thủ tục, quy trình xét nghiệm khoa học, đơn giản.

Chi phí xét nghiệm bệnh giang mai công khai, hợp lý và được niêm yết theo quy định của Bộ Y tế.

Mội thông tin cá nhân người bệnh đều được bảo mật an toàn, nên sẽ không phải sợ bị phát hiện hay e ngại, xấu hổ,…

Đặc biệt, nhằm phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu khám chữa bệnh, phòng khám đã xây dựng hệ thông tư vấn trưc tuyến miễn để giải đáp mọi thắc mắc. Bên cạnh đó Ninh Thuận cũng mở cửa hoạt động từ 8h – 20h hàng ngày trong tuần (kễ cả ngày lễ và chủ nhật), tạo điều kiện cho nhiều đối tượng bệnh nhân.

Vì thế, người bệnh đừng ngần ngại, hãy đến với chúng tôi để được thăm khám và điều trị bệnh. Trên đây là bài viết xét nghiệm giang mai chính xác tại Ninh Thuận. Nếu có gì thắc mắc, người bệnh vui lòng nhấp vào bảng hướng dẫn bên dưới, các bác sĩ sẽ tư vấn cặn kẽ hơn.

About ngoclanhvipaua

Check Also

Bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch tại Quận 8 uy tín nhất

Bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch tại Quận 8 là ai? Đây là thắc ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *