Home / bệnh trĩ / Phương pháp điều trị rò hậu môn tại Cà Mau phổ biến nhất

Phương pháp điều trị rò hậu môn tại Cà Mau phổ biến nhất

Phương pháp điêu trị rò hậu môn tại Cà Mau. Rò hậu môn là bệnh gây ra nhiễm trùng ở các khe, nhú trong ống hậu môn, dần bị viêm nhiễm và tụ mủ ở các tuyến hậu môn giữa hai cơ thắt hậu môn. Bệnh nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như nhiễm trùng hậu môn, ung thư hậu môn trực tràng, ảnh hưởng chức năng sinh sản ở nữ giới… Vì vậy, việc phát hiện và điều trị sớm sẽ ngăn chặn những nguy hại của bệnh một cách hiệu quả.

Phương pháp điều trị rò hậu môn tại Cà Mau phổ biến nhất

Rò hậu môn chủ yếu bắt nguồn từ các apxe quanh hậu môn không được chữa trị đúng cách, vỡ ra tạo nên các đường rò. Dấu hiệu thường thấy của rò hậu môn là xuất hiện các đợt chảy dịch, mủ sát lỗ hậu môn, gây đau rát ngứa ngáy, tình trạng nặng hơn thì có thể rỉ phân ra ngoài. Một thời gian sau lỗ rò bắt đầu khô dần rồi lại vỡ ra và chảy dịch.

  Muốn điều trị rò hậu môn đạt hiệu quả cao và nhanh chóng, trước hết bệnh nhân nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa Cà Mau để thăm khám, chuẩn đoán cụ thể. Sau khi có kết quả chính xác, tùy vào sức khỏe và mức độ người bệnh mà các bác sĩ sẽ phác đồ điều trị bệnh rò hậu môn tương ứng từng trường hợp.

 *** Rò hậu môn có thể điều trị bằng những phương pháp

   Điều trị theo phương pháp nội khoa tại Cà Mau

  Sử dụng các loại thuốc kháng sinh, thuốc bôi…làm ức chế vi khuẩn ngăn chặn sự phát triển, giảm các dấu hiệu bệnh.

  Phương pháp nội khoa chỉ phù hợp với trường hợp bệnh nhẹ, chưa xuất hiện lỗ rò nhiều, đường rò không sâu. Hơn nữa, thuốc chữa bệnh phải được kê toa bởi các bác sĩ chuyên môn, người bệnh không được tự ý mua thuốc dùng hoặc bỏ ngang quá trình trị liệu. Dần dần cơ thể sẽ bị nhờn thuốc, khiến bệnh nặng và khó chữa hơn.

   Điều trị theo phương pháp ngoại khoa tại Cà Mau

  Áp dụng thuốc kháng sinh để chữa trị rò hậu môn ở mức độ nặng thường sẽ không còn hiệu quả. Trường hợp rò hậu môn chuyển biến phức tạp, người bệnh sẽ được chỉ định tiến hành phẫu thuật để loại bỏ các khoang, tế bào viêm nhiễm và điều dịch mủ ra ngoài, làm se khít các lỗ rò, bảo toàn trọn vẹn chức năng hệ thống cơ thắt và hậu môn.

  Theo đánh giá sơ bộ của giới chuyên môn đầu ngành, phương pháp HCPT – kỹ thuật xâm lấn tối thiểu cải tiến hiện đang là phương pháp hỗ trợ chữa trị rò hậu môn hiệu quả, an toàn mà không cần phải phẫu thuật. Đây là kỹ thuật chữa rò hậu môn hiện đại đang được áp dụng thành công ở nhiều quốc gia.

Điều trị rò hậu môn tại Đa Khoa Cà Mau

  Đa Khoa Cà Mau đang là một trong những phòng khám đứng hàng đầu chuyên điều trị các bệnh lý hậu môn – trực tràng, với chất lượng y tế tuyệt hảo, đội ngũ y bác sĩ tài giỏi, cơ sở phòng khám với trang thiết bị y tế tiện nghi, hiện đại đảm bảo việc khám và chữa bệnh chính xác, đạt hiệu quả cao.

  Hàng ngày Phòng Khám Đa Khoa Cà Mau tiếp nhận từ 10 – 20 trường hợp điều trị rò hậu môn, sau một thời gian ngắn đều phục hồi được sức khỏe, lấy lại tinh thần vốn có.

  Do đó, nếu cảm thấy bản thân có những biểu hiện bất thường vùng hậu môn – trực tràng, người bệnh nên đến các cơ sở y tế chuyên môn để tiến hành khám và chữa trị nhanh chóng trước khi bệnh xuất hiện những biến chứng nặng nề ảnh hưởng đến tinh thần, sức khỏe.

Bạn đọc và người bệnh nếu còn thắc mắc về phương pháp điều trị rò hậu môn tại Cà Mau hiệu quả ra sao, vui lòng nhấp vào bảng tư vấn để được các chuyên gia hỗ trợ nhanh chóng nhất.

About ngoclanhvipaua

Check Also

Phương pháp điều trị rò hậu môn tại Đắc Nông phổ biến nhất

Phương pháp điêu trị rò hậu môn tại Đắc Nông. Rò hậu môn là bệnh ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *