Home / Phụ khoa / Chi phí phá thai 7 tuần bằng thuốc bao nhiêu tiền ở Biên Hòa Đồng Nai

Chi phí phá thai 7 tuần bằng thuốc bao nhiêu tiền ở Biên Hòa Đồng Nai

Chi phí phá thai 7 tuần bằng thuốc ở phòng khám phụ khoa Biên Hòa Đồng Nai.

Chào bác sĩ, cháu 24 tuổi, chưa lập gia đình nhưng đang sống thử với bạn trai. Cháu phát hiện mình có thai vào 3 tuần trước và cảm thấy phân vân, không biết phải xử lý thế nào, vì cả cháu lẫn bạn trai đều chưa sẵn sàng để có con, do cứ lưỡng lự mãi nên đến nay thai đã được 7 tuần rồi. Cháu nghe nói thai 7 tuần vẫn có thể đình chỉ bằng thuốc, nhưng không biết chi phí có cao lắm không? Bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu được không ạ? Cháu cảm ơn nhiều! Đáp: Chào Tuyết, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Phòng khám phụ khoa Biên Hòa Đồng Nai! Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Chi phí phá thai 7 tuần bằng thuốc bao nhiêu tiền ở Biên Hòa Đồng Nai

CHI PHÍ PHÁ THAI 7 TUẦN BẰNG THUỐC Ở PKPK BIÊN HÒA ĐỒNG NAI.

Phá thai bằng thuốc là phương pháp đình chỉ thai áp dụng cho thai kỳ từ 7 tuần trở xuống, đúng như bạn nghĩ, thai 7 tuần vẫn có thể áp dụng phương pháp này.

Tuy nhiên sẽ rất khó khăn cho chúng tôi nếu phải đưa ra con số chính xác về chi phí, một khi chưa thăm khám sức khỏe cho bạn.

Bởi chi phí phá thai 7 tuần bằng thuốc phụ thuộc vào các nhân tố sau đây:

Tuổi chính xác của thai kỳ: Phá thai bằng thuốc được áp dụng cho thai kỳ từ 7 tuần trở xuống, bạn cho biết mình đã mang thai 7 tuần, có nghĩa là đang ở “điểm cận biên”, chỉ cần thiếu chính xác một chút là sẽ rơi vào nguy hiểm. Do đó chúng tôi khuyên bạn nên nhanh chóng đi khám ngay.

Sức khỏe của thai phụ: Sức khỏe thai phụ phải đảm bảo không mắc các bệnh phụ khoa, các bệnh lý như rối loạn đông máu hay tắc mạch, dị ứng với các thành phần của thuốc, tăng huyết áp,… Bạn cần phải kiểm tra hết các mục này, nếu không có vấn đề gì thì mới tiến hành phá thai. Và đây là khoản chi phí khá phức tạp, vì mỗi người có thể trạng khác nhau nên cách kiểm tra cũng khác nhau.

Cơ sở y tế: Đây là yếu tố quyết định. Nếu đình chỉ thai bằng thuốc ở cơ sở y tế uy tín, có bác sĩ tay nghề cao, cơ sở vật chất hiện đại và trang thiết bị tiên tiến thì chi phí đương nhiên sẽ nhích hơn một chút, nhưng bù lại, sức khỏe của bạn được đảm bảo an toàn.

Đây là các yếu tố cơ bản để xác định chi phí, chúng tôi xin cung cấp để bạn tham khảo.

Chi phí là đại lượng biến đổi khá phức tạp. Nếu bạn vẫn còn nhiều điều chưa rõ, đừng ngần ngại, hãy nhấp ngay bảng chat để trao đổi với bác sĩ chuyên khoa.

PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA BIÊN HÒA ĐỒNG NAI: NƠI PHÁ THAI 7 TUẦN BẰNG THUỐC VỚI CHI PHÍ PHẢI CHĂNG.

Thai kỳ của bạn đã được 7 tuần tuổi nên nếu muốn phá thai bằng thuốc, bạn cần nhanh chóng đi khám ngay. Bạn có thể đến với Phòng khám Phụ khoa Đồng Nai, bởi phòng khám chúng tôi là cơ sở y tế uy tín, chất lượng, mà chi phí thì hết sức phải chăng.

Những điểm chất lượng của Phụ khoa Đồng Nai:

Cơ sở y tế được cấp phép.

Do chịu sự quản lý của Sở Y tế nên mỗi thai phụ thực hiện thủ thuật phá thai tại Phòng khám Đồng Nai sẽ được đảm bảo các điều kiện sức khỏe. Chính vì vậy, mọi chị em khi thực hiện quyết định đầy khó khăn này đều hài lòng với chất lượng dịch vụ y tế tại đây.

Thiết bị y tế hiện đại.

Như chúng tôi vừa nói, để đảm bảo phá thai bằng thuốc an toàn, thai phụ cần được khám sức khỏe đầy đủ. Muốn làm được điều đó thì thiết bị y tế phải tiện nghi, hiện đại. Mọi máy móc tại Phụ khoa Đồng Nai đều được nhập từ các nước có nền y học phát triển như Mỹ, Đức, Nhật,… luôn cho kết quả nhanh chóng và chính xác.

Đội ngũ bác sĩ trình độ, giàu kinh nghiệm.

Phụ khoa Đồng Nai được xây dựng và tạo nên bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ cao, giàu tâm huyết với nghề. Đây chính là yếu tố quyết định sự tồn tại của phòng khám chúng tôi.

Minh bạch về chi phí.

Các khoản phí trong phá thai bằng thuốc đều được thống nhất rõ ràng giữa bệnh nhân và bác sĩ điều trị. Đa khoa Đồng Nai luôn đặt niềm tin lên hàng đầu, tạo không gian ấm áp thân thiện như những người thân trong một gia đình.

Qua những chia sẻ trên, mong rằng bạn có thể yên tâm đến thực hiện liệu trình với chúng tôi. Thai 7 tuần là một thời điểm “khẩn”, cần ra quyết định nhanh chóng. Mọi thắc mắc xin liên hệ qua bảng chat dưới đây, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

contact@suckhoenamkhoa.info

Điện thoại tư vấn 01695206844.

Website : http://suckhoenamkhoa.info/

Thành phố Bên Hòa: An Bình, Bình Đa, Bửu Hòa, Bửu Long, Hòa Bình, Hố Nai, Long Bình, Long BìnhTân, Quang Vinh, Quyết Thắng, Tam Hòa, Tam Hiệp, Tân Biên, Tân Hòa, Tân Hiệp, Tân Mai, Tân Phong, Tân Tiến, Tân Vạn, Thanh Bình, Thống Nhất, Trảng Dài, Trung Dũng, An Hòa, Hóa An, Hiệp Hòa, Long Hưng, Phước Tân, Tam Phước, Tân Hạn.

Thị xã Long Khánh:Xuân Bình, Xuân An, Xuân Hòa, Xuân Trung, Xuân Thanh, Phú Bình, Bàu Trâm, Bảo Vinh, Bảo Quang, Suối Tre, Xuân Lập, Bàu Sen, Xuân Tân, Hàng Gòn, Bình Lộc.

Huyện Cảm Mỹ: Bảo Bình, Lâm San, Long Giao, Nhân Nghĩa, Sông Nhạn, Sông Ray, Thừa Đức, Xuân Bảo, Xuân Đông, Xuân Đường, Xuân Mỹ, Xuân Quế, Xuân Tây.

Huyện Định Quán:Định Quán, Gia Canh, La Ngà, Ngọc Định, Phú Cường, Phú Hòa, Phú Lợi, Phú Ngọc, Phú Tân, Phú Túc, Phú Vinh, Suối Nho, Thanh Sơn, Túc Trưng.

Huyện Long Thành: Lộc An, Long An, Long Phước, Tân Hiệp, Phước Thái, An Phước, Tam An, An Hòa, Long Hưng, Bình An, Tam Phước, Phước Tân, Phước Bình, Long Đức, Bình Sơn, Suối Trầu, Cẩm Đường, Bàu Cạn.

Huyện Nhơn Trạch:Đại Phước, Hiệp Phước, Long Tân, Long Thọ, Phú Đông, Phú Hội (huyện lị), Phú Hữu, phu dong, Phước An, Phước Khánh, Phước Thiền, Vĩnh Thanh.

Huyện Tân Phú:Dak Lua, Nam Cát Tiên, Núi Tượng, Phú An, Phú Bình, Phú Điền, Phú Lâm, Phú Lập, Phú Lộc, Phú Sơn, Phú Thanh, Phú Thịnh, Phú Trung, Phú Xuân, Tà Lài, Thanh Sơn, Trà Cổ.

Huyện Thống Nhất:Bàu Hàm 2, Gia Tân 1, Gia Tân 2, Gia Tân 3, Gia Kiệm, Hưng Lộc, Lộ 25, Quang Trung, Xuân Thiện, Xuân Thạnh.

Huyện Trảng Bom: An Viễn, Bắc Sơn, Bàu Hàm, Bình Minh, Cây Gáo, Đông Hòa, Đồi 61, Giang Điền, Hố Nai 3, Hưng Thịnh, Quảng Tiến, Sông Thao, Sông Trầu, Tây Hòa, Thanh Bình, Trung Hòa.

Huyện Xuân Lộc: Bảo Bình, Bảo Hòa, Lâm San, Lang Minh, Sông Ray, Suối Cao, Suối Cát, Xuân Bắc, Xuân Bảo, Xuân Định, Xuân Đông, Xuân Hiệp, Xuân Hòa, Xuân Hưng, Xuân Phú, Xuân Tâm, Xuân Tây, Xuân Thành, Xuân Thọ, Xuân Trường.

Huyện Vĩnh Cửu:Bình Hòa, Bình Lợi, Hiếu Liêm, Mã Đà, Phú Lý, Tân An, Tân Bình, Thạnh Phú, Thiện Tân, Trị An, Vĩnh Tân.

About suckhoenamkhoa

Check Also

Mức chi phí tháo vòng tránh thai ở phòng khám Quảng Ngãi

Mức chi phí tháo vòng tránh thai ở phòng khám Quảng Ngãi. Khi muốn kế ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *