Home / Phòng khám tư nhân / Bệnh viện đặt vòng tránh thai tại Bình Phước chất lượng nhất

Bệnh viện đặt vòng tránh thai tại Bình Phước chất lượng nhất

Bệnh viện đặt vòng tránh thai tại Bình Phước chất lượng nhất được giới truyền thông biết đến. Thực hiện đặt vòng tránh mang thai ít đau an toàn.

Đặt vòng tránh thai tại Bình Phước

Chuyên đề chia sẻ thêm địa chỉ đặt vòng tránh thai ở Bình Phước và các kiến thức khi đặt vòng.

Cách đặt vòng tránh thai đúng tiêu chuẩn, được thực hiện bởi những bác sĩ sản phụ khoa giàu chuyên môn sẽ không gây đau đớn hoặc không có ảnh hưởng gì về sau. Đặt vòng tránh thai là phương pháp tránh thai phổ biến, được thực hiện ở hầu hết các cơ sở y tế.

Đặt vòng có thai không

Khi đặt vòng tránh thai chị em sẽ khỏi lo mang thai ngoài ý muốn. Đặt vòng tránh thai như màng chắn không để cho tinh trùng gặp trứng và làm tổ trong tử cung. Nếu biết cách đặt vòng tránh thai an toàn, đúng vị trí sẽ không ảnh hưởng đến quá trình quan hệ tình dục. Đặt vòng tránh thai thường áp dụng với những phụ nữ đã có một đến hai con, muốn tránh thai trong thời gian dài. Như đã nói đây là cách tránh thai hiệu quả hơn 90%.

Tuy nhiên vẫn còn một số trường hợp đặt vòng vẫn có thai. Nguyên nhân là do vòng bị rơi ra nhưng không biết, kích cỡ của vòng không phù hợp với tử cung hoặc do vòng bị biến dạng mất đi tác dụng. Nội mạc tử cung không thích ứng với vòng tránh thai, ảnh hưởng đến hiệu quả tránh thai. Tuột vòng là nguyên nhân chính mà chị em có thai dù đã đặt vòng

Sau đây các bác sĩ phòng khám phụ khoa đông phương sẽ chia sẻ với chị em cách đặt vòng tránh thai thế nào? để an toàn và hiệu quả tránh thai cao cho các cặp vợ chồng.

Nên chọn loại vòng tránh thai nào?

Theo nghiên cứu của Bộ y tế, vòng tránh thai có hiệu quả lên tới 95 đến 97%, hiệu quả trong một thời gian dài khoảng 5 năm. Dụng cụ tử cung khá bền và thoải mái, dễ sử dụng, mà không tốn kém.

Cách đặt vòng tránh thai là cách thức các bác sĩ sản phụ khoa đặt dụng cụ vào buồng tử cung của người phụ nữ. Khi đó sẽ xảy ra một phản ứng viêm tại tử cung, dẫn đến sự thay đổi sinh hóa và tế bào trong nội mạc tử cung của người phụ nữ.

Đồng thời, nó sẽ gia tăng tiết dich nội mạc tử cung khiến lượng prostaglandin tăng nhanh ảnh hưởng đến cơ chế tiêu sợi huyết. Sinh ra những bạch cầu đa nhân tại nội mạc tử cung, tiếp theo là các tế bào cầu đơn nhân, đại thực bào. Bởi vậy, tinh trùng không thể đi vào buồng tử cung, chính phản ứng viêm sẽ ngăn cản trứng thụ tinh và làm tổ.  Sự thụ thai sẽ không xảy ra. Sử dụng vòng tránh thai, phụ nữ sẽ không lo quên uống thuốc tránh thai hàng ngày.

Có 3 loại vòng tránh thai phổ biến: là Multiload, Tcu 380A, Mirena

Multiload: có nhiều cành ngang, mềm để vòng dễ bám trong tử cung. Loại vòng này có nhiều cỡ, mềm và dễ định vị trong tử cung. Không lo rơi ra ngoài vì có răng cưa.

Tcu 380A: Diện tích vòng đồng rất rộng tác dụng ngừa thai cao. Nhiều đồng ở cành ngang sẽ làm cho đồng phóng ra tận đáy tử cung, đảm bảo ngừa thai. Khi đặt vào và tháo vòng tránh thai dễ dàng.

Mirena: Đây là loại vòng tránh thai hiện đại hơn cả. Do có lượng progestin được phóng thích đều đặn, sẽ ngừa thai cao hơn so với 2 loại trên. Đặc biệt mirena có thể làm giảm đau bụng kinh hoặc một số triệu chứng khác của lạc nội mạc tử cung, đau vùng chậu hoặc xuất huyết. Nhưng chi phí nào cao hơn

Tuy nhiên việc chọn loại vòng nào phụ thuộc vào các bác sĩ sẽ kiểm tra xem cơ địa, và kích cỡ âm đạo, tử cung của bạn phù hợp với loại vòng nào trước khi thực hiện cách đặt vòng tránh thai.

Thời điểm nên tiến hành đặt vòng tránh thai: Nếu sức khỏe sinh sản bình thường thì nên đặt vòng ngay sau khi sạch kinh nguyệt  thứ nhất. Bởi thời điểm này cổ tử cung mở, thuận lợi để đưa vòng tránh thai vào buồng tử cung. Nên đặt vòng sẽ ít ra máu và ít đau hơn. Với phụ nữ sau khi sinh thường, thì nên đặt vòng sau sinh khoảng 6 tuần lễ, bởi thời kỳ hậu sản chấm dứt.

Chị em sinh mổ thì nên đặt vòng sau 3 tháng, để tử cung lành hẳn, sợ chỉ khâu vết mổ đã tiêu hết. Với người sau khi nạo, hút thai, uống thuốc bỏ thai thì đợi hết chu kỳ kinh đầu tiên trở lại có thể đặt vòng. Bởi lúc này buồng tử cung đã sạch, kinh nguyệt trở lại bình thường.

Phòng khám đặt vòng tránh thai ở Bình Phước uy tín hiện nay – Âu Á với nhiều thế mạnh trong công nghệ đi đầu:

Được lựa chọn thời gian khám theo nhu cầu.

Ưu tiên khám trước.

Không phải xếp hàng.

Được yêu cầu bác sĩ nữ trực tiếp thăm khám để tránh e ngại.

Được miễn phí sổ khám bệnh, miễn phí khám lâm sàng.

Được phục vụ ưu tiên,…

MỌi thông tin cần biết về phòng khám đặt vòng tránh thai ở Bình Phước của chúng tôi, có thể chat online bằng cách click vào hình dưới đây.

About ngoclanhvipaua

Check Also

Thuốc podophyllin 25 bán ở đâu tại Tây Ninh nơi nào tốt

Thuốc podophyllin 25 bán ở đâu tại Tây Ninh nơi nào tốt Địa chỉ bán ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *