Home / bệnh xã hội / Các vấn đề khám sức khỏe đi XKLĐ Nhật Bản

Các vấn đề khám sức khỏe đi XKLĐ Nhật Bản

Có cần đi khám sức khỏe trước lúc đăng ký đi XKLĐ Nhật Bản
Cần, rất cần là đằng khác. Cho dù bạn có tài hoa hay có nhiều điểm vượt trội đi chăng nữa mà nếu sức khỏe ko đạt thì cũng đừng mong có thể đăng ký thi tuyển XKLĐ được nhé. cho nên, có chứng nhận sức khỏe là bước không thể thiếu khi chuẩn bị đăng ký đi làm việc Nhật Bản.

trung tâm y tế nào có thể đi khám sức khỏe
vụ việc bệnh viện nào ấy ah. Nói thật mà mình ko không kiên cố. Có 1 bài đọc về 76 cơ sở y tế do Bộ chỉ định được phép khám sức khỏe đi XKLĐ nhưng mà nói thật là không có nguồn chắc chắn về việc bệnh viện nào được phép chứng thực sức khỏe đâu nhé.

Xem thêm tại: https://xuatkhaulaodongnb.com/cach-hoc-tieng-nhat-cho-nguoi-chua-biet-gi.html

thông thường thì đơn vị làm XKLĐ sẽ có liên kết với một số bệnh viện có khả năng cấp chứng nhận sức khỏe đi lao động ngoài nước. không những thế khi liên kết thì cơ sở y tế đưa ra giấy chứng nhận chứ còn nếu những bạn mà muốn kiên cố là cơ sở y tế có giấy chứng nhận thì … Hơi khó đấy nha. Mình cũng đã từng tìm kiếm khá nhiều nguồn trên internet đi kèm với thông tin từ những trang của Bộ LĐTBXH cũng như Bộ Y tế. nhưng mà ko có thông tin nào chỉ ra bệnh viện nào đã được cấp phép chứng nhận cả. do vậy, cái danh sách 76 trung tâm y tế trên coi như là tổng hợp thôi chứ ko đầy đủ hoàn toàn đâu nhé.

Quyền lợi về chứng thực sức khỏe
khi các bạn đi khám và có chứng nhận sức khỏe đi làm việc ngoài nước thì trung tâm y tế đó sẽ chải chịu trách nhiệm về chứng thực của mình. Nếu có bất kể vấn đề gì liên can tới chứng nhận sức khỏe mà sơ sót là phía trung tâm y tế thì cơ sở y tế sẽ phải chịu trách nhiệm với chứng nhận của mình. thông thường trung tâm y tế sẽ đền bù hư hại do chứng thực đó sai sót gây ra.
Đi khám sức khỏe ở đâu thì tốt

Ở đâu tốt thì khó nói, căn bệnh viên nào cũng bảo đảm cũng hứa hẹn và cam kết .. Bla bla bla. Nhưng sau cùng nếu nói tại đâu tốt thì các bạn cứ tới chỗ nào lớn sẽ tốt hơn chỗ nhỏ và đắt tiền thì tốt hơn ít tiền. bên cạnh đó, do trung tâm y tế cũng cam kết về kết quả khám sức khỏe nên những bạn cứ đi khám tại những bệnh viện bình dân cũng không sao nhé. mức giá khám cho thực tập sinh khoảng 700,000 vnđ thôi còn ở các bệnh viện lớn thì có thể mất 1,500,000 tới hai,000,000 đồng cũng có.

CỔNG THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN
Văn phòng HN: D4/D6 Phố Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, HN ( Cách bến xe Mỹ đình 1500m)

Websitehttps://xuatkhaulaodongnb.com/

Điện thoại liên hệ
Khu vực Hà Nội

Mr Khoa: 0979 475 680
Tuấn Vũ: 0976 080 966
Mr Phúc: 0987 107 186

Khu vực TP HCM

Mr Phúc: 0986 295 816

About ngoclanhvipaua

Check Also

Vì sao nên xét nghiệm bệnh giang mai tại Lâm Đồng? Có chính xác?

Vì sao nên xét nghiệm bệnh giang mai tại Lâm Đồng? Nếu bạn đang nghi ngờ ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *