Home / Tin tức / Bảo hành và thi công cửa cuốn tại các bệnh viên và phòng khám tại tphcm

Bảo hành và thi công cửa cuốn tại các bệnh viên và phòng khám tại tphcm

Bệnh viện cửa cuốn là đơn vị thành viên trực thuộc Tập đoàn ra đời cùng với sự gia tăng nhanh chóng về số lượng các hộ gia đình sử dụng cửa cuốn và nhu cầu sửa chữa cửa cuốn tại nhà. Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật sửa chữa cửa cuốn nhiều kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao cùng hệ thống trang thiết bị sửa chữa hiện đại, Bệnh viện cửa cuốn đang ngày càng nhận được sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng tại các quận, huyện nội thành và ngoại thành Tphcm

Để hoàn thành tốt sứ mệnh đề ra đó là sửa chữa hiệu quả 100% các trường hợp liên quan tới sự cố hỏng cửa cuốn, luôn tập trung vào quy trình đào tạo, nâng cao tay nghề của nhân viên kĩ thuật và nghiên cứu tìm ra các phương án sửa cửa cuốn nhanh chóng, triệt để nhất, tiết kiệm được chi phí cho khách hàng. sẵn sàng tư vấn cho khách hàng có nhu cầu sửa chữa cửa cuốn

NHIỆM VỤ, CHỨC NĂNG CHÍNH CỦA BỆNH VIỆN CỬA CUỐN

1. Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn 24/7

cua-cuon-tai-benh-vien

Cửa cuốn thường được lắp đặt tại cửa chính của ngôi nhà, cửa hàng… Cửa cuốn nhà bạn có thể bị sự cố hư hỏng trong quá trình sử dụng như:

– Cửa không hoạt động

– Sổ lô nan cửa kẹt trong hộp kỹ thuật

– Cửa bị kẹt hoặc kêu bất thường

– Cửa bị mất điện nguồn, nước vào, sét đánh,…

Nhằm giúp khách hàng không còn phải lo lắng, bất an khi cửa cuốn bị hỏng, Bệnh viện cửa cuốn cung cấp dịch vụ bảo hành cửa cuốn 24/7, cụ thể như sau:

– Hỗ trợ khách hàng trong thời gian nhanh nhất (<30 phút)

– Cho Khách hàng mượn vật tư thay thế cho sản phẩm hư hỏng để sử dụng cửa ngay

– Giá dịch vụ niêm yết theo quy định của Tập đoàn

– Thay thế vật tư linh kiện chính hãng, bảo hành theo quy định của

– Nhân viên kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, phục vụ chuyên nghiệp

– Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng sau khi nhân viên kỹ thuật đã xử lý sự cố cho khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn 24/7 của Bệnh viện cửa cuốn là hoàn toàn khác biệt so với các đơn vị sửa chữa cửa cuốn khác trên địa bàn thành phố HCM. Gia đình bạn đang sử dụng cửa cuốn? để chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn, “gọi là có ngay” bất cứ khi nào phát sinh sự cố hỏng cửa cuốn không mong muốn.

Tham khảo thêm dịch vụ gia công nhôm Xingfa

2. Dịch vụ bảo trì cửa cuốn

Xuất phát từ thực tiễn khi mua cửa cuốn, nhiều khách hàng thường ít quan tâm tới chính sách cam kết hỗ trợ sau bán hàng: nếu hết thời hạn bảo hành hoặc cửa bị trục trặc do thiên tai, hư hỏng bất thường thì được hỗ trợ như thế nào?

Thấu hiểu được thực tế đó, Bệnh viện cửa cuốn đã giới thiệu GÓI DỊCH VỤ BẢO TRÌ CỬA CUỐN cho mọi đối tượng khách hàng sử dụng cửa cuốn chính hãng và cả các thương hiệu cửa cuốn khác như: cửa cuốn Bossdoor, cửa cuốn Master door, cửa cuốn Euro door… nhưng đã hết thời hạn bảo hành.

Nếu bạn có nhu cầu, chỉ cần lựa chọn một trong những gói dịch vụ bảo trì ngay khi mua cửa cuốn hoặc bất kỳ thời điểm phù hợp với các gói dịch vụ linh hoạt.

Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng gói dịch vụ bảo trì cửa cuốn tại :

– Miễn phí dịch vụ sửa chữa cửa cuốn 24/7

– Kiểm tra sản phẩm định kỳ để phát hiện và phòng ngừa các lỗi hư hỏng tiềm ẩn, đảm bảo cửa hoạt động tốt, Quý khách không phải lo lắng cửa cuốn nhà mình hỏng bất thường.

– Hỗ trợ chi phí dịch vụ sửa chữa cửa cuốn đến 1.000.000 đ nếu gặp phải các lỗi sau: Cửa bị khóa mã tay điều khiển/ Cửa bị hư hỏng do nguồn điện/ Cửa bị sổ lô cuốn.

3. Cung cấp và lắp đặt linh kiện chính hãng

Là một thành viên của Tập đoàn , cam kết cung cấp và tư vấn lựa chọn linh kiện cửa cuốn phù hợp tới khách hàng, áp dụng mức chiết khấu giá lên đến 15% trên hóa đơn sử dụng dịch vụ cho khách hàng sửa chữa và thay mới linh kiện tại Bệnh viện cửa cuốn .

Đồng bộ sản phẩm cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới chính hãng

Với việc cung cấp đầy đủ các dịch vụ sửa chữa và bảo trì cửa cuốn, đáp ứng kịp thời nhu cầu xử lý sự cố hỏng cửa cuốn của các hộ gia đình, Bệnh viện cửa cuốn đã trở thành địa chỉ sửa chữa cửa cuốn quen thuộc ,tin cậy với nhiều gia đình trên địa bàn thành phố HCM theo đúng phương châm “Bệnh viện cửa cuốn của mọi nhà”.

https://www.linkedin.com/pulse/nhung-loi-thuong-gap-khi-su-dung-cua-cuon-hoang-bach

About ngoclanhvipaua

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *